Roulette strategies

31 ต.ค.    กระบอง

ในฐานะผู้เล่นตัวยงเราจึงมองหากลยุทธ์รูเล็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและทดสอบพวกเขาทั้งในเชิงทฤษฎีและในเกมจริงแล้วผลลัพธ์ไม่ได้มีแนวโน้มมาก ระบบกลยุทธ์รูเล็ตที่รู้จักกันดีที่สุด

          Martingale (กลยุทธ์รูเล็ตแบบก้าวหน้าที่รู้จักกันดีที่สุด)

          James Bond (กลยุทธ์การเดิมพันที่นิยมมากที่สุด)

          Fibonacci (กลยุทธ์รูเล็ตที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวางเดิมพันใหญ่)

          Labouchere (โด่งดังที่สุดสำหรับจำนวนเงินมาก)

          D’Alembert (ระบบรูเล็ตที่มีความเสี่ยงต่ำและเป็นที่รู้จักมากที่สุด)

ประเภทของกลยุทธ์รูเล็ต

มีกลยุทธ์รูเล็ตอยู่จำนวนหนึ่งดังนั้นจึงจำเป็นต้องจัดหมวดหมู่ เราคิดว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึงวิธีนี้คือการแยกวิธีการออกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มแรกจะมีกลยุทธ์โดยอิงตามความก้าวหน้าของการเดิมพันหลังจากรอบและกลุ่มที่สองจะครอบคลุมวิธีการที่การเดิมพันของคุณยังคงเหมือนเดิม โดยในบทความนี้เราจะยังไม่เจาะลึกลงไปในแต่ละกลยุทธ์อย่างละเอียด

 

การเดิมพันแบบก้าวหน้า

กลยุทธ์แบบก้าวหน้าถูกสร้างขึ้นรอบๆแนวคิดของการเพิ่มขนาดของการเดิมพันของคุณหลังจากที่เห็นผลลัพธ์ของรอบ หนึ่งในกลยุทธ์รูเล็ตที่มีชื่อเสียงและใช้กันอย่างแพร่หลายคือระบบ Martingale เป็นตัวอย่างที่ดีของกลยุทธ์ที่ก้าวหน้า Martingale แนะนำให้คุณเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังการสูญเสียทุกครั้ง วิธีนี้เป็นที่นิยมเพราะตรงไปตรงมาและเป็นมือใหม่ อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงมันเป็นกลยุทธ์ที่มีความเสี่ยงมากและคุณจะไม่เห็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์มาใช้เลย

อีกวิธีที่นิยมคือระบบ Paroli หรือที่เรียกว่า Reverse Martingale กลยุทธ์นี้บอกให้คุณเพิ่มเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าหลังจากชนะทุกครั้งซึ่งทำให้ปลอดภัยกว่า Martingale เล็กน้อย ผู้เล่นบางคนอาจรู้สึกว่าพวกเขากำลังเล่นด้วยเงินของคาสิโนโดยใช้กลยุทธ์นี้แต่มั่นใจได้ว่านี่จะไม่เกิดขึ้น

วิธีการ Martingale และ Paroli สามารถจัดเป็นความก้าวหน้าที่สูงเพราะมันทำงานได้ดีสำหรับการเดิมพันภายนอกที่มีความน่าจะเป็นใกล้เคียงกับ 50% และเป็นวิธีที่ดีในการชดเชยการสูญเสียทั้งหมดของคุณ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณหมดเงินได้อย่างรวดเร็วหรือขีดจำกัดของตารางก่อนที่คุณจะสามารถจัดการกับเงินที่คุณสูญเสียไปได้

ระบบที่มีความก้าวหน้าแบบไม่สูงมากเหมาะสำหรับการเดิมพันภายใน คุณจะไม่ชนะบ่อยครั้งแต่เมื่อคุณทำคุณอาจจบลงด้วยเงินมากกว่าสิ่งที่คุณแพ้ ตัวอย่างที่ สลอต หรับวิธีความก้าวหน้าแบบนี้คือระบบ D’Alembert ผู้เล่นหลายคนใช้ลำดับทางคณิตศาสตร์ที่ออกแบบโดยฟีโบนัชชีเพื่อเดิมพันอย่างต่อเนื่องแต่ปลอดภัย แม้ว่าระบบนี้ถือว่าปลอดภัยกว่าของ Martingale แต่ก็มีหลายวิธีที่คุณจะได้รับรางวัลใหญ่ในขณะที่ใช้มัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *