Exclusive Features of Florida Lottery in USA

7 ก.ย.    กระบอง

คุณสมบัติพิเศษของลอตเตอรีฟลอริดาในสหรัฐอเมริกา

FLC นั่นคือ คณะกรรมการลอตเตอรีฟลอริดา มีหน้าที่ดูแลลอตเตอรีฟลอริดาในเมืองแทลลาแฮสซีที่สวยงามในฟลอริดา ลอตเตอรี่นี้ถือเป็นหนึ่งในลอตเตอรี่ของรัฐที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2531 กลุ่ม FLC ได้ก่อตั้งลอตเตอรีนี้ในอเมริกา ในเวลานั้นจุดมุ่งหมายหลักของกลุ่มลอตเตอรีนี้คือการสร้างและปรับปรุงกองทุนของรัฐเพื่อการศึกษา จากนั้น 30 ถึง 35% ของการดำเนินการทั้งหมดจากตั๋วลอตเตอรีจะถูกนำไปใช้เพื่อระดมทุนเพื่อการศึกษาต่างๆเช่น BFS เช่น Bright Futures Scholarship

คุณสมบัติของลอตเตอรีเศรษฐีจาก FLC

เกมเศรษฐีเป็นเกมแรกที่เสนอให้กับผู้เล่นลอตเตอรีจาก FLC นี่เป็นหนึ่งในเกมขูดบัตรที่ง่ายที่สุดที่มีราคาเพียง $ 1 สำหรับการเล่นครั้งเดียว แต่สามารถให้การจ่ายเงินจำนวนมากมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ฟลอริด้าลอตเตอรีตัวแรกจาก FLC ได้จ่ายเงินสำเร็จพร้อมดอกเบี้ยเงินทั้งหมดประมาณ 15 ล้านโดยยืมมาจาก กองทุนรายได้ทั่วไปของฟลอริดา คุณสมบัติที่น่าสนใจของ Florida Lottery คือได้จ่ายเงินที่ยืมมาทั้งหมดภายใน 17 วันหลังจากเปิดให้บริการในฟลอริดา

 

คุณสมบัติของ Cash 3 และ Lotto จาก FLC

หลังจากที่ FLC ประสบความสำเร็จในช่วงแรกจากลอตเตอรีเศรษฐีกลุ่มลอตเตอรีของ FLC ได้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อขยายธุรกิจลอตเตอรีในอเมริกา ส่งผลให้มีการสร้างเกมลอตเตอรีที่มีตราสินค้าขึ้นใหม่ 2 เกมคือ Cash 3 และ Lotto เมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2531 FLC ได้เปิดตัว Cash 3 และ Lotto สำหรับผู้เล่นลอตเตอรีในอเมริกา เงินสด 3 เป็นลอตเตอรีรายวันธรรมดาประเภทหนึ่งซึ่งมีแจ็คพอตคงที่มูลค่า $ 500 ในอีกด้านหนึ่ง Lotto เป็นหนึ่งในเกม 6 หมายเลขซึ่งในตอนแรกเริ่มต้นด้วยแจ็คพอตมูลค่า 6 ล้านดอลลาร์ แต่ได้รับรางวัลชนะเลิศแต่ละครั้ง Josie Moore ได้รับแจ็คพอตแรกจากลอตเตอรีนี้ จำนวนเงินที่ชนะประมาณ 14 ล้านเหรียคา สิ โน ไทย iFun55ญ ลอตเตอรีฟลอริดาได้รวมเอาชื่อเสียงในตำนานในการหมุนรางวัลแจ็คพอตและเพิ่มรางวัลเงินสดทุกครั้งหลังการจับรางวัล

 

คุณสมบัติของ F5 และ GL เช่น Fantasy 5 และ Great Lottomobile

ในวันที่ 28 เมษายน 1989 Florida Lottery ได้ขยายธุรกิจเพิ่มเติมด้วยการเปิดตัว Fantasy 5 ลอตเตอรีในหมู่ผู้เล่นลอตเตอรีชาวอเมริกัน Fantasy 5 ตามชื่อที่แนะนำคือรูปวาดออนไลน์ 5 หมายเลขประเภทหนึ่ง ในทุกวันอังคารและวันศุกร์ในหนึ่งสัปดาห์ผู้เล่นในรัฐฟลอริดาสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมลอตเตอรีที่ร่ำรวยนี้เพื่อรับรางวัล 10,000 ดอลลาร์ นอกจากนี้ FLC ยังได้รวมโปรโมชั่นที่ทำกำไรและเป็นที่นิยมไว้ในลอตเตอรีนี้โดยมีชื่อว่า Great Lottomobile โปรโมชั่นนี้ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นในการส่งตั๋วที่สูญหายไปยัง FLC และสำหรับการชนะ FM (Ford Mustang) ในเดือนตุลาคม 1995 FLC ได้เข้าสู่ธุรกิจการแสดงเกมและเปิดตัว FF (Flamingo Fortune) เกมนี้เป็นเกมประเภทพิเศษที่ผู้เล่นที่เสียตั๋วขูดออกได้รับเลือกให้เล่นเป็นผู้เข้าร่วมในเกมตอบคำถามและรับรางวัลมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *